Quy trình mua và bàn giao theme cho khách hàng:

  1. Khách hàng chọn theme trên website này.

  2. Khách hàng thanh toán theme cho ThemeXinh qua các tài khoản ngân hàng của ThemeXinh tại trang thanh toán. Xem hướng dẫn Đặt hàng và thanh toán.

  3. Sau khi xác nhận đã thanh toán, ThemeXinh sẽ gửi link tải file và hướng dẫn cài đặt cho khách hàng tới địa chỉ email mà khách hàng cung cấp trong đơn hàng cho ThemeXinh.

  4. ThemeXinh tiến hành cài demo cho khách hàng nếu khách sử dụng dịch vụ cài demo theme -> Dịch vụ cài demo phí 200k.

Lưu ý:

  • Mẫu giao diện web là sản phẩm nội dung số nên ThemeXinh không giao dịch trực tiếp. Quá trình tư vấn, bán hàng, hỗ trợ sau bán hàng đều thực hiện qua các kênh: Email, Facebook, Zalo, phần mềm điều khiển từ xa Ultraviewer.

  • Một số plugin đi kèm theme như Visual Composer, Revolution Slider đã được nhà sản xuất theme mua bản quyền và cho phép người mua theme sử dụng nhưng không cung cấp license key. Khách hàng muốn active license để được hỗ trợ và update tự động thì vui lòng mua license riêng.

  • ThemeXinh không phân phối lại bản quyền của theme / plugin. Quý khách cân nhắc trước khi quyết định mua, nếu thực sự cần mã bản quyền, ThemeXinh khuyên quý khách nên mua theme trực tiếp trên trang web của nhà cung cấp.

  • ThemeXinh chỉ hỗ trợ cài đặt web giống demo ban đầu chứ không hỗ trợ hướng dẫn sử dụng hay tùy biến giao diện theo yêu cầu riêng của quý khách. Quý khách vui lòng cân nhắc khả năng sử dụng WordPress của mình trước khi quyết định mua theme.